5 mẫu kính bơi được ưa chuộng nhất

lựa chọn kính bơi phù hợp

Hiện nay trên thị trường kinh boi có rất nhiều dòng kính bơi khác nhau. Trong hàng loạt những mẫu kính đó thì có 5 mẫu kính được khách hàng ưa chuộng nhất bao gồm:

  1. Kính bơi YingFa 220AF

Sản phẩm này là dòng mới nhất của kính bơi YingFa sở hữu mẫu mã quý phái chất lượng được khách hàng đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Kính bơi YingFa 220AF có thiết kế khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng với chất liệu Silicone cao cấp bảo đảm kính có độ bền cao, giúp co giãn và ôm sát vào vòm đầu. Kính có độ an toàn bảo đảm vì đã qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.

Bề mặt của kính bơi 220AF có thiết kế với những lớp chống tia cực tím hiệu quả. Bởi vậy bảo vệ hoàn toàn được mắt của bạn lúc bơi. Hoặc sản phẩm còn có khả năng chống nước vào mắt, chống được cả tia cực tím hiệu quả giúp cho chúng ta có thể bơi lội thoải mái mà không lo vấn đề gì cả. Sản phẩm có tuổi thọ cao và bền, tiết kiệm nên giúp cho bạn tiết kiệm được kinh phí lúc bơi trong thời kì dài.

  1. Kính bơi View 101

Đây là dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản với ống kính được làm từ nguyên liệu polycarbonate giúp chống sương mù rất tốt.

Sửu dụng kính bơi View đem lại cho bạn cảm giác hoàn toàn an toàn, sở hữu tầm nhìn rộng. Với dây đeo kín bằng silicone có khóa và có tính năng đàn hồi với dây đeo có thể điều chỉnh được nên sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng để bơi của bạn.

  1. Kính bơi Aryca

Dòng kính bơi hiệu Aryca có thiết kế với kiểu dáng thể thao nên phù hợp cho cả hai đối tượng nam và nữ yêu thích môn thể thao bơi lội. Kính Aryca có khả năng chống nước vào mắt rất tốt giúp bảo vệ đôi mắt của bạn hiệu quả.

Với chất liệu của vòng đệm và phòng ban dây đai được thiết kế bằng siklicone đem lại cảm giác mềm mại cũng như ko gây ra vết hằn sau lúc sử dụng. Vì được làm bằng silicone nên dây đai có độ điều chỉnh ôm trọn được vòm đầu của bạn, tránh được hiện tượng xê dịch khi bơi.

  1. Kính bơi Speedo

Kính bơi Speedo thường được các vận động viên sử dụng trong những cuộc thi bơi lội và được các vận động viên đánh giá cao bởi sản phẩm mang lại sự thoải mái khi tập luyện cũng như thi đấu. Đây là một thương hiệu kính bảo hộ mắt rất tốt, phù hợp cho những huấn luyện viên khi đào tạo bơi lội.

Đặc biệt kính có trang bị thêm bộ lọc tia cực tím (UV) nên rất phù hợp để bạn có thể bơi lội ngoại trời hay trong nhà. Với nguyên liệu kính làm từ Polycarbonate, antifogovou nên sản phẩm giúp bạn có thể bảo vệ được mắt tránh những tia cực tím.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại kính bơi kể trên vui lòng liên hệ với chúng tôi

Xem thêm:

Địa chỉ mua kính bơi tại Hà Nội

Cách chọn mua kính bơi đúng phương pháp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*