Bảng giá xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa

z42

Xà đơn được biết đến như là dụng cụ tập thể hình toàn diện nhất dành cho nam giới. Những bài tập với xà đơn không chỉ mang lại cho phái mạnh một vòng ngực nở nang, cơ bắp cường tráng, cơ bụng 6 múi mà chúng còn giúp tăng chiều cao cực hiệu quả. Mỗi ngày, chỉ cần vài phút tập luyện là bạn có thể sở hữu một thân hình quyến rũ, đầy nam tính.

Hiện nay, có rất nhiều loại xà đơn nhưng xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa được sử dụng phổ biến nhất bởi nó khá tiện lợi và dễ sử dụng. Tuy nhiên mức giá bán trên thị trường cũng vô cùng đa dạng và có sự chênh lệch không ít giữa nhiều cửa hàng. Để giúp bạn có thể dễ dàng mua hàng và tránh trường hợp bị “chặt chém” 24hSport sẽ cập nhật bảng giá xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa chuẩn hiện nay:

Bảng giá xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa

  • Xà đơn gắn cửa điều chỉnh 60 – 100cm: 190000 đồng
  • Xà đơn gắn cửa điều chỉnh 80 – 120cm: 240000 đồng
  • Xà đơn gắn cửa điều chỉnh 1m – 1,5m: 340000 đồng

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng xà đơn treo tường và xà đơn gắn cửa

Xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa có thiết kế vô cùng tiện lợi và dễ dàng tháo lắp với các khung cửa hay vị trí cần lắp đặt. Với thiết kế hút dính trên không nhờ hai miếng đệm lót được làm từ cao su tự nhiên mà chúng có thể dễ dàng bám dính chắc chắn. Bạn cũng không cần lo độ rộng hẹp bởi xà cũng tự chỉnh được độ dài phù hợp với yêu cầu. Dưới đây là hướng dẫn cách lắp đặp xà đơn:

– Trước hết hãy đo thử chiều cao của mình để ước chừng độ cao gắn xà cho phù hơp.

– Tiếp theo, dùng một tay cầm thanh xà, một tay văn hai đầu ra dần để điều chỉnh độ dài của xà sao cho phù hợp với khung cửa. Một lưu ý là nên vặn cân đối giữa hai đầu xà để đảm bảo an toàn.

– Sau khi điều chỉnh được độ dài của xà gần khớp với khung cửa thì đưa xà đến độ cao phù hợp và vặn ở giữa thanh xà sao cho lực đẩy nén sang hai bên tường. Như vậy là bạn đã lắp đặt thành công và có thể tiến hành tập luyện.

Với xà đơn treo tường, xà đơn gắn cửa, bạn có thể thay đổi được nhiều bài tập để rèn luyện toàn bộ cơ thể: có thể lắp xà trên cao để tập bài lên xà, leo xà hoặc lắp ngang bụng để tập các động tác bụng và cơ tay hay cũng có thể lắp thấp gần đất để gập bụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xà đơn thì hãy liên hệ ngay với 24hSport để được sở hữu những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất nhé!

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*