Lợi thế vị trí đem cho Premier Ha Long Resort

Premier-Village-ha-long-resort-2

Premier Village Ha Long Resort (Biệt thự biển Hạ Long) dự báo sẽ biến thành điểm nóng trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Điểm vượt bậc của dự án đến ngay từ lợi thế vị trí chẳng thể tuyệt vời hơn. Theo đó, Premier Village Ha Long có hơn 3 kilometers đường bờ biển hướng thẳng ra phía vịnh Hạ Long. bên cạnh đó Dự án Premier Village Ha long Resort cũng là một trong số ít những dự án được thành thị biển Hạ Long cấp phép cho triển khai trên tuyến đường du lịch chính và duy nhất tại TP

Vịnh Hạ Long sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ được tạo bởi 1969 đảo đá trải dài trên bán kính hơn 60km. Vẻ đẹp nơi đây Không chỉ đi vào thơ văn từ xa xưa mà còn được chứng nhận từ các tổ chức quốc tế trên toàn cầu

+ Được Uneso công nhận là di sản tự nhiên toàn cầu năm 1994

+ Được New 7 Wonders Foundation tôn vinh là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên của thế giới năm 2012

những căn biệt thự Premier Village Ha Long ra đời chính là nơi lý tưởng để du khách có thể cảm nhận hết được vẻ đẹp của một kỳ quan thiên nhiên thế giới!

Đặc biệt, theo số liệu của tổng cục thống kê, năm 2016 đô thị Hạ Long đọn nhận 6,3 triệu lượt khách du lịch. Trong đó có khoảng 2,7 triệu lượt là khách quốc tế, tăng 14% so với năm 2015. Lượng khách du lịch nhiều, đòi hỏi khu vực cần đáp ứng được đủ số lượng các phòng nghỉ, đặc biệt là với những du khách có nhu cầu ở lại nghỉ dưỡng dài ngày. Chưa hết, điều mà khách du lịch hưởng đến hiện nay Không chỉ là những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp 2, 3, 4 sao, mà họ hướng nhiều đến những không gian sang trọng, tiêu chuẩn 5 sao. Chính Bởi thế sự ra đời của Premier Village Ha Long sẽ giải quyết triệt để những vấn đề đang gặp phải tại khu du lịch Vịnh biển Hạ Long.

Từ những phân tích chi tiết ở trên, có thể thấy vị trí dự án Premier Village Ha Long vô cùng đắc địa, tạo tiền đề cho sự phát triển và những tiềm năng nổi trội của dự án. Dự đoán đây sẽ là dự án làm nên cơn sốt trên thị trường ngay khi được ra mắt.

Nguồn: http://bietthusungrouphalong.com/premier-village-ha-long-vi-tri-dac-dia-khong-bo-qua/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*