Những bài tập hiệu quả với giàn tạ đa năng

tap-co-nguc-voi-gian-ta-da-nang

Giàn tạ đa năng là dụng cụ thể thao hỗ trợ đắc lực trong việc giúp bạn tập thể hình ngay tại tại nhà. Đây là công cụ luyện tập tổng hợp, gồm nhiều bài tập khác nhau. Dưới đây là 4 bài tập chính với giàn tạ đa năng giá rẻ

  1. Bài tập kéo xô

– Những động tác kéo xô cùng với giàn tạ đa năng sẽ giúp người tập phát triển đầy đủ hệ thống cơ vai, phát triển độ dày của cơ thể lý tưởng nhất.

– Với sản phẩm này thì có 2 bài tập kéo xô cho bạn đó là tập xô trước giúp phát triển cơ vai trước và tập xô sau giúp phát triển cơ vai sau.

  1. Bài tập ngực.

Bài tập cơ ngực với giàn tập tạ được chia thành 2 bài tập con gồm:

– Động tác ép ngực với giàn tạ đa năng giúp phát triển rãnh ngực và hệ thống cơ bắp ở ngực trong.

– Động tác đẩy ngực giúp phát triển cơ hông và cơ ngực hai bên nách.

  1. Bbài tập cơ chân với giàn tạ đa năng.

– Với sản phẩm giàn tập tạ đa năng thì nó tương trợ bạn bài tập chân với những động tác như đá chân hay móc chân tập luyện cơ bắp chân, cơ đùi hiệu quả.

Thứ tư là bài tập tay với giàn tạ.

– Đối với cơ tay thì những động tác như đẩy ngực kéo xô đều có tác dụng tập luyện cơ tay trong và ngoài. Hoặc tư thế ngồi kéo dây để tập cơ bắp tay rất hiệu quả với sản phẩm này.

  1. Bài tập cơ bụng với giàn tập tạ.

– Bài tập cơ bụng 6 múi với giàn tạ đa năng hiệu quả nhất đó là ngồi trên sàn nhà thực hiện các động tác kéo tạ đến lúc nằm sát xuống sàn nhà. Bài tập này sẽ cho bạn một cơ bụng 6 múi nhanh hơn cả những bài tập với ghế cong tập bụng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*