Những lưu ý khi tập với ghế đẩy tạ hiệu quả

timthumb

Bạn đang sở hữu một chiếc ghế tập tạ giá rẻ nhưng lại không biết luyện tập sao cho hiệu quả nhất? Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

timthumb

Ghế đẩy tạ là một dụng cụ thể hình chuyên nghiệp có thể tập luyện dễ dàng và tiện lợi ngay tại nhà để có một thân hình chắc khỏe và cơ bắp lôi cuốn. Để có thể tập luyện hiệu quả nhất với ghế đẩy tạ bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Về nhịp thở

Trong quá trình tập luyện, nhịp thở của bạn phải giữ thật đều đặn và đừng để mất nhiều sức. Khi tập những động tác kéo nên mím chặt môi để nín thở và khi thả hãy nhẹ nhàng thở ra và đẩy tạ. Không nên thả tạ quá nhanh sẽ khiến các cơ co rút đột ngột, nó cũng khiến bạn dễ bị trượt rút hơn và gây ra những chấn thương ngoài ý muốn

Giữ tạ vài giây

Một mẹo khá hay đó là khi nâng kéo xà, hãy cố gắng giữ xà trên không thời gian mà bạn có thể chịu được lâu nhất để có thể tăng thêm hiệu quả và tác động lên cơ nhiều nhất.

Luyện tập từ từ với ghế đẩy tạ

Trong quá trình tập luyện không nên tập quá sức và không nên cố quá bởi nó sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Nên tập bình tĩnh từ những mức tạ nhỏ đến mức tạ lớn nhất để làm quen và thích nghi dần.

Và một điều cần lưu ý đó là nên tập luyện chăm chỉ và thường xuyên để có được hiệu quả tốt nhất.

Đó là một trong những lưu ý khi tập luyện với ghế tạ đa năng. Để biết thêm những thông tin chi tiết hay được tư vấn những bài tập phù hợp nhất thì hãy liên hệ với 24hSport ngay hôm nay nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*